Join My Team
Sản Phẩm HOT
Quy Trình Giao Dịch

Khách hàng của chúng tôi

Họ cảm nhận như thế nào…

Ms Như Lưu - 0909.630.633

Ms. Quỳnh Như Lưu
Team Leader Matxi Group

Tôi đã rất ấn tượng với dịch vụ mà SHOP cung cấp. Tôi là người kinh doanh Online nên việc sở hữu 1 vài số tài khoản đẹp để phục vụ công viêc là hoàn toàn cần thiết

Tôi đã gây ấn tượng đối với đối tác – bạn hàng vì sở hữu 1 số tài khoản siêu siêu cute ^^.

SHOP mà vẫn nhiệt tình như vậy Như giới thiệu nguyên Team làm số tài khoản đẹp bên đây luôn
<3

Feedback Khách Hàng Duy Nguyễn

Mr. Duy Nguyễn
Unit Manager

Phải công nhận một điều rằng GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG CON SỐ là luôn luôn hiện hữu. Nó phẩn nào đó cũng giúp ích cho tôi trong công việc kinh doanh của Tôi và gia đình.

Chúng giúp tôi gia tăng thêm lòng tin với Khách hàng, đối tác khi lưu lượng giao dịch hàng tháng của Tôi là rất nhiều. Rất cám ơn SHOP đã giúp tôi chọn được 4 số tài khoản rất ưng ý. Chúc SHOP thành công.

Mr Phạm Lê Quang

Mr. Phạm Lê Quang
GĐ Cty Xây Dựng An Viên

Vô cùng ấn tượng trước sự nhiệt tình của nhân viên. Họ tư vấn cho tôi 1 người lạ mặt trên FB suốt nhiều tháng liền. Tư vấn nhiệt tình – cặn kẽ – chuyên nghiệp. Cuối cùng tôi đã bị thuyết phục và lấy về STK Sacombank 060.999.999.999 cho Cty . Và 2 STK Techcombank 190.313.9999.9999 và Vietcombank 050.1001.999.999 cho Tôi..

Feedback của Chị Trúc Nguyễn

Ms. Trúc Nguyễn
CEO Luslee Leather

Từ một người có quan niệm “số gì cũng được” cho đến khi biết đến SHOP Tài Khoản Số Đẹp. Trúc đã thay đổi từ SĐT, số tài khoản ngân hàng và cũng có 1 lượng kinh nghiệm sơ sơ về chơi số đẹp đó các bạn.

Khuyên chân thành là biết đến và theo dõi SHOP các bạn sẽ phải tốn kém rất nhiều “money” đó nha.